TinVIP
Chúc mừng bạn đã đến diễn đàn Tin Vip. Bạn hãy đăng nhập ngay để viết bài chia sẽ-giao lưu-hoc tập...

TinVIP

(¯¯»»» Tin VIP(2k9-2k12) --- Trường CĐSP Nha Trang «««¯¯)
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập
Diễn Đàn TinVIp Nha Trang
Latest topics
» Key photoshop CS3
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeFri Nov 01, 2019 3:19 pm by vohuuhau

» Key code avast 2040
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeTue May 28, 2019 10:02 am by vohuuhau

» Trường Đại học Khánh Hòa: Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeWed Jun 03, 2015 8:47 pm by vohuuhau

» Tổng hợp mảng 1 chiều C++
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeWed May 06, 2015 5:22 pm by vohuuhau

» giai gap dum bai tap c++
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeWed May 06, 2015 5:12 pm by vohuuhau

» Bị đâm thủng tim tại tiệm internet
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeTue Oct 29, 2013 5:09 pm by vohuuhau

» Tìm thấy xác chị huyền
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeTue Oct 29, 2013 5:01 pm by vohuuhau

» lam on lam dum bai tap nay
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeThu Dec 20, 2012 7:48 pm by Ly' Van Toan

» Tìm người iu...
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeSun Nov 04, 2012 5:07 pm by Admin

» Sinh viên ... một thời để nhớ!
Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeSun Nov 04, 2012 5:06 pm by Admin

Events


Share | 
 

 Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
vohuuhau
----unlimited----
----unlimited----
vohuuhau

Tổng số bài gửi : 787
Bình chọn : 1373
Join date : 07/01/2010
Age : 35
Đến từ : Thiên đường cỏ xanh ^_^

Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) Empty
Bài gửiTiêu đề: Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui)   Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) I_icon_minitimeTue Oct 26, 2010 9:11 pm

SHADOW DEFENDER là một phần mềm mới giúp bạn vọc máy thật thoải mái, bảo vệ máy tính hữu hiệu bằng phương cách hoàn toàn mới độc đáo rất xứng đáng cài vào máy tính khi bạn chưa có phần mềm diệt virus nào hiệu quả.

Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui) ShadowDefender

I. Giới thiệu và cơ chế hoạt động:

Mới đây, hãng Shadowdefender.com cung cấp chúng ta một giải pháp thật thông minh nhằm bảo vệ an ninh hệ thống, dữ liệu cũng như mọi riêng tư của bạn sao đạt hiệu quả nhất.
Họ đã dùng cách Shadow mode bằng phần mềm Shadow defender. Một khi đã thiết lập máy tính bạn ở Shadow mode, hệ thống máy tính bạn được bảo vệ thật sự an toàn dù có bất điều gì xảy ra.
Shadow defender cung cấp một giải pháp mới thật dễ dàng, bảo vệ riêng tư cho hệ điều hành Windows và các phân vùng khác. Đây là một phương cách tốt nhất ngăn ngừa mọi thay đổi không mong muốn hay bất cứ hiểm nguy cnào ho máy PC của bạn.
Với phần mềm này, bạn sẽ chạy hệ thống ở một môi trường ảo, được gọi là shadow mode. Mọi chuyện tấn công máy tính của bạn đều xảy ra ở môi trường ảo: không sao cả vì đấy không phải là môi trường thật.
Nếu có bất cứ tấn công nào xảy ra do virus, spyware, worm.. bạn chỉ có việc khởi động máy lại, windows của bạn lại trở về y như cũ và không bị chút tổn hại nào.
Trong lúc đó, bạn vẫn có thể save file hay thư mục nào đó ở trong môi trường thật .
Quan niệm bảo vệ của Shadow Defender rất dễ hiểu. Chỉ cần cài phẩn mềm này và đặt các phân vùng (partition) chọn lọc ở trạng thái Shadow mode. Khi bạn làm thế, phần mềm này sẽ chụp hình ổ đĩa ấy một phát và bắt đầu chạy các file hoàn toàn trong chế độ ảo.
Bạn vẫn có thể tiếp cận với mọi file trên đĩa cứng của bạn nhưng mọi hành động gi toan tính ghi chép hay xoá bên trong đấy đều là ảo.
Điều này có nghĩa là bất kề chú sâu (worm) hay phần mềm gián điệp dù nhiễm máy tính bạn đến cỡ nào, chúng không thể làm hại gì cho hệ thống của bạn thật sự vì tất cả điều chúng làm hại hoàn toàn là ảo.
Một khi thoát khỏi chế độ ảo này, tất cả mọi thay đổi ở file hệ thống đều bị loại trừ. Điều này kết luận là máy tính bạn không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi file nguy hại cho hệ thống. Hơn thế nữa, bạn có thể xác định trước là những file hay thư mục nào không cần hưởng lợi ích của chế độ bảo vệ ảo này (ghi ngay vào môi trường thật) nhưng chúng sẽ không được bảo vệ .
Bạn có thể làm 1 thí nghiệm đơn giản này nhằm kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm này
như sau: Bạn cứ thử tạo ra 1 thư mục mới tạm, có một số file nào đó nằm ở ổ C hay D. Chuyển qua chế độ bảo vệ (shadow mode) cho C, D và sau đó bạn thử xoá sạch hết mọi file mới chép vào trong thư mục tạm ấy đi.
Bạn thoát ra chế độ Shadow mode, nó thường bắt bạn phải reboot máy lại. Sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy thư mục tạm vẫn còn nguyên xi các file mà bạn đã xoá sạch một khi chúng nằm trong ổ đĩa bảo vệ.
Shadow defender đúng là phần mềm quá lý tưởng để giúp bạn vọc tá lả: cứ việc cài rồi gỡ đi các phần mềm, cứ thử nghiệm thật thoải mái . Dù có xung đột, không tương thích chả sao cứ việc reboot máy: tất cả đâu lại vào đấy y như là chưacó cài vào phần mềm mới nào cả.
Một khi bạn lựa được phần mềm nào thật ưng ý, muốn cài vào windows thật sự: bạn phải xoá nút kiểm continue shadow mode after reboot. Lúc trở lại vào normal mode, bạn mới cài được thật sự phần mềm nào đó vào XP. Trong lúc đi internet café nếu ngại virus tấn công đột xuất, cứ chọn lại vào shadow mode cho các phân vùng cần bảo vệ: không sợ virus nào phá cả, ngoại trừ phải loại ra thư mục download file mà thôi,

II) Cấu hình máy tối thiểu và tải từ đâu:

Phần mềm này chạy tốt trong Windows 2000 tới XP và Windows Vista .
CPU chỉ cần tối thiểu 133MHz hay cao hơn. Ổ cứng 3MB trống và 10MB hay hơn nữa ở mỗi phân vùng có shadows mode.
Phần mềm khá nhỏ này, có thể tải về từ Đây
Tựa trên một windows nguyên thuỷ, Shadowdefender sao lưu thêm một nền tảng hệ thống độc lập khác được gọi là shadow mode. Với 1 cấu hình như vậy và chức năng của 1 windows nguyên thuỷ, mọi người điều có thể làm được mọi chuyện y như là chúng ta đang ở chế độ bình thường (normal mode).
Sự khác nhau chủ yếu giữa 2 chế độ shadow và chế độ bình thường là mọi chuyện làm trong shadow mode; kể cả chuyện file bạn mới download, một văn bản bạn mới vửa tạo ra hay thay đổi đi đều biến mất sạch một khi bạn thoát khỏi chế độ shadow. Đấy là lý do shadow mode không để lại gì dấu vết gì trên máy tính bạn.

III) Sử dụng phần mềm này ra sao?

Nên cài Shadow defender vào một phân vùng nào khác ngoài ổ C, như là E, F để nó hoạt động độc lập tốt hơn khi nằm chung vào phân vùng ảo bảo vệ như ổ C.
Ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy ở bên phía trái có 4 mục và cửa sổ thể hiện chính ở giữa.

1) System Status (Trạng thái hệ thống ): nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa (phân vùng) nào đã được bảo vệ bằng shadow mode và files. Bạn cũng thấy ngay files hay thư mục nào được loại trừ bởi bạn chọn lúc đầu.

2) Mode setting( Chế độ thiết lập ): Lúc đầu, phần trên, bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường (normal mode).
Tuỳ bạn ý bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ là shadow mode, chỉ một ổ C đang có windows XP hay thêm nhiều phân vùng khác cũng cần được bảo vệ.
Những thiết lập này sẽ lưu lại ở mục System status sau khi được chọn làm ở mục 2 này(Mode settings). Bạn cũng cần lưu ý thêm vào 2 nút chính nằm dưới:

a) Exit shadows mode: để thoát khỏi chế độ shadow mode. Bạn bắt buộc reboot máy lại mới hiệu lực thật sự.

b) Continue shadow mode after reboot: (vẫn tiếp tục shadow mode sau khi reboot). Nếu muốn reboot lại, trở về chế độ bình thường (normal mode) bạn nên bỏ nút kiểm này.

3) Exclusion list( Danh sách loại trừ): Nếu bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục, như soạn văn bản My documents nên chọn add file hay folder vào danh sách loại trừ. Vì nếu không làm vậy khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản bạn mới tạo ra hay vừa thay đổi, sẽ mất hết.
Tuy vậy, việc loại trừ cho thư mục chọn này cũng có điểm bất tiện là chúng sẽ không được bảo vệ chống được mọi virus phá hoại

4) Commit now: Mục này khá quan trọng giúp bạn sẽ lưu ngay những gì bạn cần lưu lại ngay ở bản gốc như file văn bản DOC nếu chúng đang ở shadow mode mà không chọn loại trừ.
Phần mềm còn tạo ra menu ngữ cảnh, khi bạn cần dùng commit now ngay ở từng file trong Explorer bằng cách nút phải và chọn commit now.

5) Adminstration: vào đây
- chọn khởi động phần mềm cùng với windows
- enable desktop tip sẽ có chữ shadow ở giữa trên cùng desktop cho bạn biết đang ở chế độ shadow mode.
- enable shell contecxt mnenu extension: có menu ngữ cảnh trong Explorer để chọn ngay.
-enable password control (có thêm mật mả bảo vệ).
Ở phần gòc trên có phần help để bạn biết cách sử dụng phần mềm này kỹ hơn và about để biết đã đăng ký chưa và ở phiên bản nào.
Khi hoạt động, Shadow defender thu nhỏ bằng một icon ở khay hệ thống giúp bạn chọn bằng nút phải để chọn lại open hay exit hay vào help.

(Sưu tầm)


Shadow Defender 1.1.0.275 : [You must be registered and logged in to see this link.]

Serial :
753QA-XQGM5-U6MMQ-CG0CK-2HTDW
QURUY-TV9U9-RA9S8-VV5B8-FJSEE
NGBXZ-ZQHJG-KREMT-5GN5W-MGK9E

Shadow Defender 1.0.0.123 Việt hóa (Old Version) : [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
 

Shadow Defender 1.1.0.275 (vọc máy thật vui)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TinVIP :: IT _ Chia sẻ kinh nghiệm IT :: Soft-
Chuyển đến